Sơ lược tử vi 2017 tuổi nam Kỷ Mùi 1979

TÌNH CẢM: Năm nay, sao Thủy Diệu chiếu mạng, khó tránh khỏi chuyện buồn lòng nhưng nặng hay nhẹ còn tùy vào lối sống của chính mình, Quý Anh là người năng động, lo tính nhiều về công việc làm ăn, chuyện tình cảm không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Thái Ất Tử Vi 2017: Kỷ Mùi 39 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 28-1-1979 đến 15-2 1980)

Vật Phẩm May Mắn: Gà Lông Dát Tiền Vàng

Tướng tinh: Con Rái Cá – Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)
SAO: Thủy Diệu: có chuyện buồn
HẠN: Thiên tinh: Rối răm, tranh châp
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng)tốt
THIÊN CAN: Kỷ gặp Đinh: Sinh nhập có lợi
ĐỊA CHỈ: Mùi gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng địa phương
-Đi về hướng Nam để đón thần tài
MÀU SẮC: Hạp: đỏ, xanh; kỵ : Trắng, vàng

TỔNG QUÁT: Tuổi Kỷ Mùi Quý Anh là người hiền lành, tánh tình ngay thẳng, nhận xét tinh tế nhưng ít biểu lộ tình cảm, ý kiến. Quý Anh nghe nhiều hơn nói, nội tâm phong phú, chịu khó làm việc, chu toàn trách nhiệm tốt, nhưng thiếu can đảm để nhận lãnh vai trò quan trọng có tính sáng tạo. Vì vậy, đã bỏ mất nhiều cơ hội để tiến nhanh, tiến mạnh trên đường xây dựng sự nghiệp.

Là người thông minh, có tay khoa bảng, nếu có theo đường học vấn đến nơi đến chốn, sẽ trở thành nhà nghiên cứu, giáo sư, chuyên viên nổi tiếng.

Quý Anh ưu thích cuộc sống an bình ít cao vọng, không muốn tranh chấp, đua đòi và cũng không dám đầu tư vào lĩnh vực có ít nhiều may rủi. Sự nghiệp tiến chậm nhưng chắc, tiền bạc tích lũy dần dần. Vì vậy cuộc đời ít thăng trầm. Càng lớn tuổi càng phú túc giàu sang.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm không yên, nhiều việc lo buồn nhưng đi xa làm ăn thì có lợi. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chống trái với hành Hỏa, nhưng với mạng Thiên thượng Hỏa của Quý Anh, nhờ có Thủy mà rực rỡ hơn, trong rủi có may.

Với Hạn Thiên Tinh, công danh tình cảm có nhiều rối rắm, có thể xảy ra tranh chấp, kiện thưa. Nên cẩn thận về mặt hồ sơ, giấy tờ và mọi việc là phải ở trong khuôn khổ pháp luật.

Về Từ Trụ, với Thiên lợi, Địa hao, công danh tài lộc có phần thăng tiến, mưu sự dễ thành nhưng gia đình tình cảm có nhiều chuyện bất an, bản thân cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt nếu tiếp nối công việc cũ, môi trường cũ, lợi tức sẽ dễ dàng tăng trưởng và tinh thần cũng được an vui.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc. Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh , mạng Hỏa, gặp Mộc có phần lợi ích từ tài lộc đến sức khỏe. Sao Hạn không được tốt nên ảnh hưởng đến tình cảm nhiều hơn. Tuy nhiên, hồ sơ giấy tờ, hợp đồng cần phải rõ ràng đừng để xảy ra tranh chấp kiện thưa và trong công việc làm ăn cần phải minh bạch, trong khuôn khổ pháp luật. Mọi hành vi ngoài vòng pháp luật, có thể dẫn đến tù tội. Vận thế, Vận niên khá tốt, nếu đừng khởi nhiều tham vọng, tài lộc sẽ dư dùng, cuộc sống cũng giảm thiểu khó khăn. Có thể nói, đây là năm nhiều biến động nhưng vẫn có thành quả khả quan. Cần giữ tâm lành ý thiện để hạn chế Hung Sát Tinh, mọi việc đều nên.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc Thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 36 đến 45 tuổi) tài lộc dồi dào, gia đình sự nghiệp hưng vượng. Tiểu Hạn năm nay đi vào Vượng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, cuộc sống càng thăng hoa, danh lộc dễ vượng phát.

Cung Hạn có thất sát hãm Địa tọa thủ, đây là một Hao Hung tinh, ham muốn uy quyền, tài lộc để có cách hành xử liều lĩnh, hung hăng. Gây rối ren trong gia đình và khó khăn trở ngại cho công việc. Nhờ đồng Cung có Long, Phượng, Giải chế giảm phần nào hung hại do Thất Sát gây ra.

Hội chiếu có Mã Lộc, Tướng chứng tỏ Quý Anh là người có khả năng, khôn ngoan toan tính giỏi, vẫn có cơ hội tạo ra tiền bạc dễ dàng. Lại thêm Hoa Cái, Tấu thơ có lợi cho danh chức, địa vị, tạo điều kiện tốt để thành công.

Cung Mệnh có Tang Môn, Địa trì, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, bệnh nạn làm cản trở công việc đang lên. Công việc cũng đừng quá chấp, cần nghe ý kiến của đồng song, đồng sự để tránh sự đối kháng, bất mãn.

Nên tùy thời, tùy thế mà ứng xử để tránh việc không lành thì mọi việc vẫn bình yên, không có gì đáng lo ngại.

Cung Tài Bạch, có Thiên phủ, Mã ngộ lộc, tiền của dồi dào, thu nhập dễ dàng nhưng cũng có sao xấu gây tốn hao về các việc không lành như bệnh nạn, tranh chấp…. tuy vẫn có phần tích lũy, sự nghiệp đi lên.
Nhìn chung các mặt, năm nay Ngũ Hành và Tử Vi khá tốt, Vận niên cũng thuận lợi, nếu Quý Anh đừng quá ôm đồm công việc và đừng toan tính không chính đáng vì công danh tài lộc có phần tiến thân. Tuy vậy , Sao Hạn và Vận Thế không tốt, Quý Anh cần quan tâm đến gia đình vì phải “ an cư” mới lạc nghiệp được. Có thể nói, đây là năm Trên Trung Bình của Quý Anh.

TÌNH CẢM: Năm nay, sao Thủy Diệu chiếu mạng, khó tránh khỏi chuyện buồn lòng nhưng nặng hay nhẹ còn tùy vào lối sống của chính mình, Quý Anh là người năng động, lo tính nhiều về công việc làm ăn, chuyện tình cảm không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Nếu đã có gia đình, Quý Anh cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con, “ tiền bạc không làm nên hạnh phúc” nếu gia đình có bất ổn.

Với Thủy Diệu chiếu mạng, hội cùng Quả Tú, Tang mon, Cô thần đáo Hạn, vợ chồng dễ sinh bất hòa, nghi kỵ. Quý Anh đa phần đều nặng về công danh, sống nhiều ngoài xã hội, dễ có những riêng tư sinh tai tiếng trong các mối quan hệ. Nếu không tự chế những ham muốn quá đáng, dễ xảy ra tình trạng bất an cho gia đình, gây hậu quả tai hại

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm có nhiều điều không vui, còn có thể bị mang tại tiếng, thất vọng.

Nếu đã có người ý hợp tâm đồng muốn tính chuyện lập gia đình, năm nay không có gì phải kiêng kỵ, Quý Anh hạp với người tuổi Canh Thân (38 tuổi), Mậu Ngọ (40 tuổi), Quý Hợi (35 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỳ Mùi (đồng tuổi), Ất Sửu (33 tuổi), Bính Thìn (42 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Ngũ Hành, Tử vi khá tốt, sức khỏe không có gì đáng quan ngại. Cần quan tâm đến các bệnh về bao tử, đường ruột.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Kỷ Mùi lưỡng thổ Can Chi
Siêng cần, sáng tạo, ít khi liều mình
Mọi việc đều có tiến trình
Tuy chậm mà chắc, ánh minh tỏa đều
Dễ vượt những lúc bồng phiêu
Hiền lành nên lắm kẻ yêu người chờ
Muốn có cuộc sống căn cơ
Đừng thiếu tự chủ lượn lờ đôi bên
Trung thời cũng có tuổi tên
Tùy theo hạt giống tạo nên quả lành
Đinh Dậu sự nghiệp chưa thành
Bình tâm tỉnh trí, phước sang lộc tài

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2 : Công việc thuận lợi. Tiền bạc tốn hao nhiều mặt. Nhiều việc phải lo. Tháng 3: Gia đình; tình cảm bất an. Tin vui về việc làm.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5 : Có chuyện buồn lòng. Đi xa làm ăn có lợi. Có người giúp đỡ. Tháng 6: Khó khăn vượt qua. Tài lộc tăng nhanh.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tình cảm xáo trộn. Tài lộc đến bất ngờ. Quan hệ dễ sinh tranh chấp. Tháng 9: Tốn hao nhưng được việc. Phòng tai nạn

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11 : Nhiều may mắn, danh lộc tăng cao. Mưu sự được thành. Tình cảm xáo trộn. Tháng 12: Cẩn thận trong công việc. Tiền bạc vào ra đều nhiều.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *